Đèn Phượng Hoàng

Đèn-trụ-cổng-đèn-công-viên
Đèn-trụ-cổng-đèn-công-viên

Đèn Phượng Hoàng nhận gia công sản xuất các loại : Đèn trụ cổng, đèn sân vườn, đèn trụ trang trí và chiếu sáng công viên, quảng trường, đường lộ…theo yêu cầu.

Với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng, yêu cầu khắt khe về thời tiết mọi vùng miền ( Nắng, mưa, sương, gió, bão…). Xưởng Đèn Phượng Hoàng cho ra đời những dòng sản phẩm Đèn trụ cổng, đèn sân vườn, đèn trụ trang trí và chiếu sáng công viên, quảng trường… làm thỏa mãn mọi yêu cầu về độ bền, chống chịu với thời tiết ngoài trời, thiết kế tinh tế và không kém phần sang trọng. Sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn được gia công thủ công nhờ bàn tay của những người thợ lành nghề nhất, tận tâm nhất, đảm bảo yêu cầu thiết kế cho không gian ngoài trời.

Xưởng Đèn Trụ Cổng Phượng Hoàng
Xưởng Đèn Trụ Cổng Phượng Hoàng
Đèn-trụ-công-viên
Sản xuất Đèn trụ công viên

Ngoài ra, chúng tôi cũng đang bán sỉ và lẻ tất cả các mẫu đèn trang trí nội ngoại thất trên thị trường :

Các Danh Mục Sản Phẩm của Đèn Phượng Hoàng :

Đèn Ốp Trần

Đèn Trụ Cổng Sân Vườn

Đèn Tường

Đèn Bàn

Đèn Chùm

Đèn Thả

Nếu bạn là công ty thiết kế, kỹ sư xây dựng, nhà thầu xây dựng đang tìm các mẫu Đèn cho công trình, dự án của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá rẻ nhất đến quý bạn đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối. Rất mong được hợp tác cùng các quý đối tác !

Những mẫu đèn đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều:  Đèn chùm, đèn thả, đèn bàn,đèn trụ cổng, đèn sân vườn, đèn gỗ, đèn vách, đèn ốp trần, đèn soi tranh, đèn rọi…

Đèn trụ cổng gang đúc
Đèn trụ cổng gang đúc

Liên hệ : Đèn Phượng Hoàng – Thắp Sáng Tương Lai

Hotline/Zalo : 0978 344 797

Gmail : [email protected]

Fanpage : Đèn Phượng Hoàng

Cuối cùng, thay mặt Đèn Phượng Hoàng xin kính chúc các bạn và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, gặp thật nhiều may mắn và niềm vui luôn mãi..

Sale Đèn Phượng Hoàng

Nguyễn Đức Ninh