Đèn tường hiện đại sử dụng đa dụng nội thất và ngoại thất

Đèn hắt tường trang trí nội ngoại thất hiện đại

Thế kỷ 22 là thế kỷ của công nghệ và là khởi nguồn của những điều tuyệt vời từ khoa học công nghệ phát triển. Hầu hết trên tất cả các lĩnh vực, ngành nghề tới những công trình kiến trúc độc đáo đều có sự phát triển vượt bậc mà chúng ta có thể coi là không thể tưởng tượng hay nói cách khác là vượt mọi kế hạch đề ra.

Và, trong lĩnh vực đèn trang trí và chiếu sáng cũng như vậy. Những mẫu thiết kế đèn trang trí và đèn chiếu sáng mới liên tục được cập nhật những thiết kế mới lạ độc đáo và kèm theo đó là công nghệ hiện đại hơn được tích hợp vào những bộ đèn trang trí và chiếu sáng. Ở đây, hôm nay chúng ta đề cập đến cụ thể là những bộ đèn tường, đèn hắt tường mang thiết kế hiện đại.

Đèn tường trang trí hiện đại với nhiều mẫu mã đẹp và thiết kế mới lạ độc đáo

Đèn tường hiện đại sử dụng đa dụng nội thất và ngoại thất
Đèn tường hiện đại sử dụng đa dụng nội thất và ngoại thất

Thật vậy, nếu chỉ nhìn trở lại khoảng một vài năm cũ trước đây thật khó để tìm ra những bộ đèn tường với thiết kế như hiện tại. Các mẫu mã mới, các thiết kế độc đáo liên tục được các nhà sản xuất tạo mới hàng năm và hàng tháng. Đó là thành quả của những lỗ lực nhằm thay đổi chất lượng cuộc sống, chất lượng ánh sáng của chúng ta tới từ các nhà thiết kế. Chúng ta cảm ơn họ vì điều đó.

Và trong cái thay đổi đó những mẫu đèn tường trang trí hiện đại cũng liên tục được Đèn Phượng Hoàng cập nhật mới nhằm đưa đến tay người tiêu dùng, quý khách hàng một cách nhanh nhất và chỉn chu nhất có thể để đáp ứng lại theo kỳ vọng của guồng quay công nghệ cuộc sống hiện tại.

Những mẫu đèn tường trang trí với thiết kế mới lạ độc đáo luôn luôn là những sản phẩm đèn trang trí bán chạy nhất tại cửa hàng của chúng tôi, điển hình như một số mẫu đèn tường trang trí dưới đây:

Đèn tường trang trí đẹp VNT-068

Đèn tường trang trí đẹp VNT-659

Đèn tường trang trí cực đẹp VNT-671

Đèn vách hắt tường trang trí nội thất hay ngoại thất đều phù hợp

Đèn vách hắt tường trang trí nội thất hay ngoại thất đều phù hợp
Đèn vách hắt tường trang trí nội thất hay ngoại thất đều phù hợp

Đầu tiên, các mẫu đèn vách hắt tường, đèn tường trang trí ngày nay đều được sản xuất bằng vật liệu chống gỉ sét như nhôm đúc, nhựa atimol cao cấp… Khi sử dụng ở không gian ngoại thất với tác động trực tiếp từ môi trường như mưa, gió, ẩm ướt… đều sẽ không bị hư hại hay hỏng hóc như những dòng đèn làm bằng chất liệu thường bị han gỉ sau một thời gian sử dụng.

Tiếp theo, với công nghệ sản xuất hiện đại những mẫu đèn vách hắt tường trang trí này đều được sản xuất tỉ mỉ và đều theo tiêu chuẩn nhất định được tích hợp những tính năng ưu việt như chống nước IP65, chống bụi chống bám bẩn được tạo bởi lớp sơn tĩnh điện ngoài bề mặt.

Và hiển nhiên, những mẫu đèn vách hắt tường trang trí này đều có thể sử dụng ở không gian nội thất, trong nhà, phòng khách, phòng ngủ, cầu thang…

Cùng tham khảo những mẫu đèn vách hắt tường dưới đây nhé:

Đèn tường trang trí dễ dàng lắp đặt và sử dụng, đặc biệt ở những không gian nhỏ hẹp

Đèn tường trang trí đẹp VNT-22232 tường ngoài trời
Đèn tường trang trí đẹp VNT-22232 tường ngoài trời

Các mẫu đèn tường trang trí trước khi giao tới tay quý khách hàng đều được Đèn Phượng Hoàng lắp ráp sẵn nên việc lắp đặt vào vị trí tại nhà thật dễ dàng phải không ạ.

Và đặc biệt những mẫu đèn tường được thiết kế để có thể lắp đặt vào những không gian nhỏ, hẹp mà các dòng đèn khác không thể sử dụng được tại cùng vị trí đó. Đừng lo nếu bạn không biết cách lắp đặt hoặc không biết loại đèn tường nào phù hợp cho không gian của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi nhé, chúng tối sẽ giúp bạn chọn được mẫu đèn tường ưng ý.

Đèn Phượng Hoàng là nhà phân phối và cung cấp đèn tường trang trí, đèn hắt tường khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu

Đèn tường trang trí VNT144 trang trí tường ngoài trời chống nước IP65
Đèn tường trang trí VNT144 trang trí tường ngoài trời chống nước IP65

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ đèn trang trí, đèn tường chiếu sáng uy tín tại khu vực Miền Nam và toàn Việt Nam.

Thành Phố Thủ Đức, Quận Bình Thạnh , Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận 12 hay Quận 1, Quận 2, Quận 7… chúng tôi đều có thể đáp ứng và giao hàng ngay sau khi đặt hàng từ 2 giờ.

Số lượng các mẫu đèn tường trang trí luôn sẵn kho phục vụ các dự án tại Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Phú Quốc, Nha Trang và Hồ Chí Minh.

Đèn hắt tường trang trí

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Cảm ơn !

NVBH: Nguyễn Đức Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *