Đèn vách trang trí ngoại thất và những điều cần lưu ý khi chọn mẫu đèn vách trang trí phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Đèn vách trang trí ngoài trời
Đèn vách trang trí ngoài trời

Chắc hẳn tất cả mỗi người chúng ta đều có nhu cầu muốn làm đẹp cho ngôi nhà thân thương của gia đình mình nhưng có thể không biết bắt đầu từ đâu và làm đẹp như thế nào?

Một trong số cách làm đẹp cho ngôi nhà của bạn là việc làm sáng lên khoảng không gian ngoại thất để ngôi nhà của bạn tỏa ra những ánh sáng lung linh trong bầu trời đêm tối vô tận. Vậy, cách nào để làm sáng khoảng không gian đó đây, câu trả lời rất đơn giản đó là việc chúng ta hãy lắp cho những bức tường trống trải, những chiếc cột bê tông khô cứng bằng những chiếc đèn vách, đèn cột, đèn tường xinh xinh vừa để trang trí mà còn để chiếu sáng nữa.

Đèn vách trang trí ngoại thất
Đèn vách trang trí ngoại thất

Những điều cần lưu ý khi chọn đèn vách trang trí ngoại thất

Đèn vách trang trí ngoại thất có rất nhiều kiểu dáng và hình thức khác nhau, vì vậy để tận dụng được tối đa mục đích vừa sử dụng đèn vách để chiếu sáng và còn để trang trí chúng ra cần lưu ý những điều sau :

  1. Lựa chọn đèn vách phú hợp với kiểu dáng ngôi nhà
  2. Chọn màu đèn vách trang trí phù hợp với tông màu ngôi nhà
  3. Vị trí ngôi nhà cũng có ảnh hưởng rất lớn đế sự lựa chọn các dòng đèn
  4. Vùng miền địa phương của bạn

1 – Tại sao kiểu dáng ngôi nhà lại ảnh hưởng đến những loại đèn vách phù hợp. Hiện nay có rất nhiều mẫu nhà được chúng ta thiết kế tùy theo yêu cầu thẩm mĩ của chủ nhân ngôi nhà, có thể theo phong cách cổ điển, tân cổ điển hay đến hiện đại. Đèn vách trang trí cũng vậy, có những loại đèn mang hơi hướng cổ điển , retro, vintage, hay đến tân cổ điển và hiện đại, mỗi loại đèn đều cho cảm giác và hình thức khác nhau để phù hợp với tất cả những kiểu dáng ngôi nhà của bạn.

2 – Dựa vào tông màu ngoại thất của ngôi nhà chúng ta lựa chọn những màu sắc cho phù hợp với từng dòng đèn vách, làm sao khi lắp đặt đèn lên không cần bật bóng đèn sáng tác dụng trang trí của đèn vách vẫn phải được phát huy tối đa công dụng.

3 – Vị trí xung quanh ngôi nhà cũng ảnh hưởng đến việc chọn đèn vách phù hợp, không gian ngoại thất hẹn hẹp chúng ta có thể sử dụng loại đèn nhỏ, mỏng… và nếu không gian ngoại thất lớn chúng ta sẽ sử dụng những đèn vách có kích thước lớn hơn cho độ thẩm mĩ cao hơn.

4 – Vùng miền địa phương của bạn. Tại sao vậy? Bởi vì mỗi vùng miền có thời tiết và khí hậu khác nhau nên chúng ta phải lựa chọn thật kỹ kiểu dáng đèn vách và chất liệu đèn vách cho phù hợp để đèn vách có thể song song với tuổi thọ của ngôi nhà của bạn.

Đèn vách trang trí mang tính thẩm mĩ cao
Đèn vách trang trí mang tính thẩm mĩ cao

Bởi vậy, Đèn Phượng Hoàng đã và đang cung cấp rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng đèn vách trang trí phù hợp với từng ngôi nhà, từng vùng miền nhiều chất liệu khách nhau đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng, sản phẩm của chúng tôi hiện đã có mặt trên thị trường tất cả các miền Bắc, Trung và Nam với những ưu đãi khi mua hàng và chế độ bảo hành tận tâm nhất, Đèn Phượng Hoàng luôn mong muốn làm hài lòng tất cả quý khách hàng đã đang và có ý định sử dụng sản phẩm của chúng tôi với uy tín đặt làm nền tảng để phát triển bền vững.

Đèn vách trang trí
Đèn vách trang trí

Xem thêm sản phẩm tại Danh mục Đèn Phượng Hoàng :

Đèn Vách

Đèn Tường

Đèn Trụ Cổng, Đèn Công Viên, Sân Vườn

Liên hệ ngay: Đèn Phượng Hoàng – Thắp Sáng Tương Lai.

Nếu bạn là công ty thiết kế, kỹ sư xây dựng, nhà thầu xây dựng đang tìm mẫu Đèn công viên phong cách cổ điển cho công trình của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá rẻ nhất đến quý bạn đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối. Rất mong được hợp tác cùng các quý đối tác !

Cảm ơn !

Sale Đèn Phượng Hoàng

Nguyễn Đức Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *