Đèn trụ công viên – Đèn trụ sân vườn – Những giá trị mang tính thẩm mĩ của bầu trời

Đã từng có thời kỳ chúng ta chưa biết cách tạo ra ánh sáng để soi chiếu và dẫn lối những con đường chúng ta đi trong đêm tối, khi ấy họ di chuyển trong đêm tối với một cảm giác sợ sệt và chậm rãi, ngay cả khi đó chính là con đường, là khoảng không gian quen thuộc mà họ đã từng đi mỗi ngày và mỗi giờ. Câu hỏi được đặt ra là tại sao họ lại có cảm giác sợ sệt như vậy? Câu trả lời đó chính là “đôi mắt”, “đôi mắt” là 1 trong 6 giác quan của chúng ta, chúng có nhiệm vụ cảm nhận ánh sáng và khả năng nhìn có ý thức bao gồm phân biệt màu sắc và cảm nhận về chiều sâu, từ đó chuyển những thứ chúng ta nhìn thấy rồi cảm nhận chúng qua não, chúng ta sợ khi di chuyển trong đêm tối là bởi vì khi ấy mắt chúng ta chỉ cảm nhận được một màu đen duy nhất, mọi thứ xung quanh ta đều chỉ là màn đêm tối tăm, từ đó não bộ của chúng ta không thể nhận diện được những thứ đã quá quen thuộc, nói cách khác, với màn đêm đôi mắt của chúng ta thực sự đã bị bao trùm bởi bóng tối…

Đèn-công-viên-2
Đèn công viên giúp chúng ta đến gần nhau hơn

Và rồi, dựa trên những nhu cầu thiết yếu của mỗi người chúng ta, xã hội đã dần dần nghiên cứu và phát triển để ngày nay chúng ta được sống với những thứ ánh sáng nhân tạo hoa mỹ và bao trùm. Dù ngày hay đêm, mọi con đường, mọi khoảng không gian mở chúng ta đều có thể thấy sự hiện diện của những ánh đèn chiếu soi xuống những bước đi của chúng ta, để chúng ta không bị cô đơn, không phải sợ sệt và không cần di chuyển chậm rãi nữa. Đó là một trong những giá trị mà ánh sáng nhân tạo mang lại cho chúng ta…

Đèn-công-viên-3
Đèn công viên chiếu sáng mọi tâm hồn

Ngày nay, những nguồn ánh sáng nhân tạo thực sự đã bao trùm trên toàn thế giới, nhưng đối với mỗi chúng ta, như thế có thực sự đủ hay chưa? Tại sao những ngày Tết, NOEL… mỗi gia đình chúng ta đều có những dải ánh sáng LED đủ màu sắc lung linh huyền ảo mặc dù xét về mặt chiếu sáng chúng chưa hề đạt được tác dụng. Câu trả lời chính là về mặt mĩ quan của chúng ta, khi chúng ta bước đi trên hai con đường, một con đường đầy cây xanh và cỏ hoa, một con đường chỉ toàn cát bụi và sỏi đá, khi đó tâm trạng, cảm xúc của chúng ta thế nào? Dĩ nhiên, khi bước đi trên con đường đầy cây xanh và hoa cỏ, tâm trạng, cảm xúc của chúng ta sẽ tốt hơn rất nhiều so với con đường sỏi đá còn lại.

Đèn-công-viên-1
Đèn công viên mang đến giá trị thẩm mỹ

Vì đó, các loại Đèn công viên, đèn trụ sân vườn, đèn quảng trường lần lượt được chúng ta đưa vào sử dụng để đưa đến mỗi chúng ta một tâm trạng, cảm xúc thoải mái nhất trên mọi con đường và không gian ngoài trời. Công viên, Quảng trường, Trường học, Công sở hay thậm chí là những ngôi chùa, những ngôi nhà thờ và còn trong những không gian sân vườn gia đình nữa đều có thể sử dụng những mẫu đèn công viên.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, Đèn Phượng Hoàng cung cấp tất cả những mẫu mã Đèn công viên, đèn trụ sân vườn, đèn quảng trường đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn gia công theo yêu cầu bản vẽ từng mẫu. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của các bạn.

Đèn-trụ-cổng-đèn-công-viên
Đèn-trụ-cổng-đèn-công-viên

Xem thêm tại Danh mục Đèn Phượng Hoàng :

ĐÈN CÔNG VIÊN

ĐÈN TRỤ CỔNG

Cảm ơn !

Sale Đèn Phượng Hoàng

Nguyễn Đức Ninh

One thought on “Đèn trụ công viên – Đèn trụ sân vườn – Những giá trị mang tính thẩm mĩ của bầu trời

  1. Pingback: Tiêu chí chọn đèn trang trí cho trần thạch cao – Đèn Phượng Hoàng – Đèn Phượng Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *