Tiêu chí chọn đèn trang trí cho trần thạch cao – Đèn Phượng Hoàng

Đèn-trang-trí-cho-trần-thạch-cao

Trước tiên Đèn Phượng Hoàng xin gửi lời chào thân thương nhất đến tất cả quý khách hàng đã và đang ủng hộ các dòng sản phẩm đèn trang trí của chúng tôi !

Đèn ốp trần trang trí phù hợp cho trần thạch cao

Đầu tiên chúng ta hãy cùng nhau hiểu sơ bộ về trần thạch cao là gì?

Qua tham khảo sơ bộ trần thạch cao là trần được làm từ tấm thạch cao, các tấm này được gắn cố định bởi một hệ thống khung vững chắc liên kết vào kết cấu chính (sàn, dầm…) của tầng trên hoặc sân thượng. Trần thạch cao còn được gọi là trần giả, là một lớp trần thứ hai, nằm dưới trần nhà nguyên thủy và công dụng chính của loại trần thạch cao đó chính là trang trí nhằm tôn thêm vẻ đẹp thuần khiết của ngôi nhà.

Bởi vì trần thạch cao mang tính chất đặc thù là một loại trần trang trí, cho nên khi chọn đèn trang trí cho trần thạch cao chúng ta cần chú ý những tiêu chí sau:

Khối lượng đèn trang trí nhẹ và vật liệu cấu tạo đèn trang trí sử dụng an toàn

Đèn chùm, đèn thả, đèn pha lê, đèn thủy tinh, đèn ốp trần… đều là những dòng đèn trang trí không gian nội thất phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ… Nhưng tùy vào yêu cầu của trần nhà chúng ta cần chọn những mẫu đèn cho hợp lý để sử dụng một cách an toàn về sau.

Đèn ốp trần trang trí được cấu tạo từ những vật liệu siêu nhẹ như hợp kim, mica, atimol… giúp giảm trọng lượng bản thân của đèn, an toàn khi sử dụng.

Đèn ốp trần được cấu tạo từ những vật liệu siêu nhẹ

Đèn ốp trần trang trí dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Đèn ốp trần led dễ dàng lắp đặt khi sử dụng

Trần thạch cao cực kỳ dễ bị dính bẩn trong lúc lắp đặt các loại đèn. Đèn ốp trần trang trí không giống như những mẫu đèn khác, đèn ốp trần đều được ráp sẵn trươc skhi vận chuyển tới công trình và việc lắp đặt cực kỳ nhanh gọn và dễ dàng, không ảnh hưởng tới trần thạch cao với lớp sơn trắng tinh khôi phía trên. Quá phù hợp rồi phải không ạ.

Chiều cao của đèn ốp trần phù hợp với không gian căn phòng

Trần thạch cao thường sẽ chiếm đi từ 300mm – 400mm chiều cao của căn phòng, vì vậy những mẫu đèn trang trí có kích thước quá cao sẽ không phù hợp khi lắp cho trần thạch cao (ngoại trừ những trường hợp bản thân chiều cao của căn nhà lớn từ 4000mm trở lên thì chúng ta có thể lắp thêm nhiều dòng đèn khác).

Vì vậy mẫu đèn ốp trần là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất với những căn phòng có chiều cao bình thường và thấp ví dụ như những căn hộ, căn chung cư…

Cuối cùng, các dòng đèn ốp trần led trang trí luôn có mức giá rất hợp lý so với vẻ đẹp và công dụng mà nó mang lại

Đèn ốp trần led trang trí đẹp

Đối với những dòng đèn ốp trần trang trí phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ… Tác dụng mà dòng này mang lại là quá tuyệt vời, với 3 chế độ ánh sáng chúng ta có thể tùy chỉnh cho phù hợp với từng khoảng thời gian nhất định khi sử dụng, và ngoài ra chúng còn có thể sử dụng để chiếu sáng thay thế các bóng đèn chiếu sáng dân dụng, vừa trang trí và vừa để chiếu sáng.

Đối với phòng ngủ, đèn ốp trần có cả chế độ ngủ ban đêm thật tiện lợi phải không ạ.

Vừa trang trí, vừa để chiếu sáng và mức giá thì quá phù hợp so với phân khúc các dòng đèn trang trí khác. Hãy lựa chọn cho căn phòng của mình mẫu đèn ốp trần ưng ý nhất nhé.

Quý khách có thể tham khảo và đặt hàng tại:

Danh Mục Sản Phẩm Đèn Ốp Trần

Tin liên quan: Đèn trụ sân vườn – Giá trị thẩm mỹ của bầu trời đêm

Đèn Phượng Hoàng – Thắp Sáng Tương Lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *